Tư vấn thiết kế vách ngăn CNC


Tư vấn thiết kế vách ngăn CNC  chất lượng và uy tín
Tư vấn thiết kế vách ngăn CNC chất lương, quy trình tư vấn chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tận tâm mang lại sự hài lòng cho quý khách.
Tư vấn thiết kế vách ngăn CNC là dịch vụ cung cấp thông tin tốt nhất cho quý khách hàng. Những kiến thức cần thiết  về lĩnh vực thiết kế vách ngăn luôn  hữu ích đối với các bạn. Làm sao để  những mẫu vách ngăn  mới tạo điểm nhấn riêng cho vị trí bạn đặt?  Làm sao  có thể tạo một không gian hiện đại và ấm cúng mà mọi người đều muốn đến? Với nhiều năm kinh nghiệm, VIET ADV sẽ giúp bạn làm điều đó.
Dịch vụ tư vấn thiết kế vách ngăn được thực hiện như thế nào?
-         Tư vấn trực tiếp: Là  cơ hội tiếp xúc trực tiếp với khách hàng để lắng nghe ý tưởng, tìm hiểu mong muốn  và  tư vấn cho khách hàng  sự lựa chọn tốt nhất.
-         Tư vấn gián tiếp: Bằng phương thức trao đổi qua mail, fax, điện thoại,...
-         Cả hai dịch vụ đều tốt cho quý khách: Dù chọn lựa hình thức tư vấn nào, đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn tận tâm, tận tình mang đến cho quý khách dịch vụ tư vấn tốt nhất.

vấn thiết kế vách ngăn theo các tiêu chí nào?
-         Theo mục đích sử dụng:  Có rất nhiều công dụng được khai thác từ các mẫu vách ngăn. Không chỉ được dùng để phân chia không gian giữa các phòng chức năng với nhau mà còn dùng để trang trí. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng vách ngăn để trưng bày đồ vật làm sinh động cho không gian.
-         Chất liệu: Chất liệu để làm vách ngăn khá đa dạng  như gỗ, thạch cao, tre, trúc,… Mỗi loại chất liệu mang đến những điểm nhấn riêng. Trong đó, chất liệu gỗ là phổ biến nhất.

-          Kiểu dáng:  Vách ngăn có rất nhiều kiểu dáng như: Họa tiết đứng, họa tiết dọc, hoa văn, tranh cổ,….Mỗi một kiểu dáng điều mang những phong cách riêng.
-         Màu sắc: Màu sắc rất đa dạng, tùy theo từng không gian mà chọn màu sắc phù hợp. Chúng làm tăng thêm vẻ đẹp của vách ngăn và tạo ra một không gian sang trọng.
-         Cách phối trí không gian: Vách ngăn phải phù hợp với nội thất bên trong, kết hợp uyển chuyển từng lối kiến trúc  để tạo nên một không gian thật sự đi vào lòng người nhe nhàng nhưng lắng đọng.

Những mẫu thiết kế vách ngăn hiện đại và chất lượng.
Không gian sống  thể hiện sự tinh tế với một số mẫu vách ngăn: trang nhã cùng vách ngăn gỗ phòng khách hình hoa sen, sang trọng  vách ngăn kính cường lực tại phòng làm việc, vách ngăn hình hoa lá chất liệu thạch cao.
 VIET ADV tự hào mang lại dịch vụ tư vấn thiết kế vách ngăn tốt nhất cho khách hàng.

Share this with short URL: Get Short URLloading short url
tháng 5 03, 2017 tháng 5 03, 2017